Dedicated round-the-clock, multi-channel customer service team.

Specialist advisory, marketing, warehouse and production services to grow your business.

  • 120,000 visitors daily
  • 400,000 subscribers
  • 6.4m fans
  • 24,900 followers

Consignment and drop-shipping options; tailored to your business needs.

Find Out More
เข้าถึงกลุ่มลูกค้าจำนวนมาก
ด้วยระบบการจัดการทันสมัย
สร้างร้านค้าด้วยตัวของคุณเอง
และกำหนดราคาสินค้าเอง
ทีมขายที่มีประสิทธิภาพ
กำหนดราคาให้
สร้างเนื้อหาและติดตามดูแลตลอด
ทำธุรกิจออนไลน์ใบแบบของคุณเอง
ลูกค้ามากกว่า 8 จาก 10 คน
ทำการซื้อสินค้าผ่านระบบอินเตอร์เนต
ใช้เครื่องมือการตลาดของธุรกิจออนไลน์
& MARKETING EXPOSURE
การชำระเงินที่หลากหลายช่องทาง
บริการจัดส่งได้อย่างรวดเร็ว
ทำธุรกิจออนไลน์ของคุณ
เรียนรู้จากกูรูด้านแฟชั่นของเรา
และการวิเคราห์ข้อมูล

Zalora ขอเชิญพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์เข้ามาเปิดร้านค้าบน Marketplace สุดทันสมัยของเรา


ด้วยสภาวะเศรษฐกิจของบ้านเราในปัจจุบัน ที่กำลังอยู่ในลักษณะกลืนไม่เข้าคายไม่ออกเนื่องจากปัจจัยผลกระทบจากในหลายๆด้าน จนทำให้ไม่มีใครสามารถจะให้คำตอบได้อย่างชัดเจนว่าเราจะเดินหน้า หรือถอยหลังกันแน่นั้น ได้ส่งผลให้เหล่ามนุษย์เงินเดือนอย่างใครหลายๆคนต้องประสบปัญหาทางการเงิน เพราะรายรับประจำที่เป็นตัวเบี้ยเงินเดือนที่แสนจะน้อยนิดนั้น ไม่เพียงพอต่อการใช้จ่ายภายในครอบครัวอีกต่อไป เกิดภาวะเงินฝืด เงินขาด หรืออาการชักหน้าไม่ถึงหลังกันถ้วนหน้า จึงทำให้ใครหลายๆคนต่างก็ต้องกระเสือกกระสนตัวเองออกมาหางานนอกเวลาทำ เพื่อเป็นช่องทางหารายได้เสริมให้กับตนเองและครอบครัว แต่ปัญหามันอยู่ที่ว่า การจะเริ่มต้นทำธุรกิจส่วนตัวอะไรสักอย่างนั้นจะต้องมีค่าใช้จ่ายสูงมาก เพราะไม่ว่าจะเป็นค่าเช่าร้าน ค่าก่อสร้างตกแต่งร้าน ค่าจัดซื้อสินค้าเข้าร้าน หรือแม้แต่ค่าสต๊อกสินค้าคงคลังก็ตาม ล้วนแล้วแต่ต้องใช้เงินทุนเป็นจำนวนมากมายมหาศาล จนทำให้บางคนถึงกับถอดใจยกเลิกโครงการในฝันอันสวยหรูกันไปเลยทีเดียว ...แต่วันนี้ความกังวลใจและอุปสรรคต่างๆเหล่านั้นของคุณจะหมดสิ้นไปในทันที เพราะว่าตอนนี้ Zalora ซึ่งเป็น ผู้นำทางด้านร้านค้าแฟชั่นออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ได้เปิดช่องทางธุรกิจใหม่ให้กับทุกท่าน โดยการเปิด Marketplace หรือ ร้านค้าออนไลน์ อันทันสมัยของเรา เพื่อเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดให้ผู้ที่มองเห็นช่องทางการทำธุรกิจหรือ การค้าขายออนไลน์ ที่นับวันฐานลูกค้าจะเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ เรียกได้ว่าวันนี้ "ใครๆก็ซื้อของทางออนไลน์" กันทั้งนั้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งสินค้าประเภท เสื้อผ้าแฟชั่น กระเป๋าแฟชั่น รองเท้าแฟชั่น เครื่องประดับ ตลอดจน เครื่องสำอางค์และผลิตภัณฑ์บำรุงผิวพรรณ เป็นต้น

ทำไมคุณถึงไม่ควรพลาดที่จะเข้ามาเป็นร้านค้าพันธมิตรกับเรา?


นี่คือโอกาสและช่องทางที่ดีที่สุดและเปิดกว้างที่สุด ของเหล่าพ่อค้าแม่ค้า หรือแม้กระทั่งเหล่า นักธุรกิจออนไลน์ ทุกท่าน จะต้องไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง ที่จะเข้ามาร่วมเปิดร้านค้าพันธมิตรกับเราในรูปแบบ Marketplace ด้วยเพราะ Zalora Thailand คือร้านค้าแฟชั่นออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย จึงทำให้มีฐานลูกค้าทั้งขาประจำและขาจรอยู่ในเป็นจำนวนมาก และทั้งหมดนั่นก็พร้อมจะกลายมาเป็นลูกค้าของคุณได้ในทันทีเลยทีเดียวเช่นกัน

ด้วยเครื่องไม้เครื่องมืออันครบครัน และระบบผู้ช่วยอันชาญฉลาด จึงทำให้คุณพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์มือใหม่ทุกท่านสามารถที่จะออกแบบและสร้างหน้า ร้านค้าออนไลน์ ของคุณได้อย่างสวยงาม ง่ายดาย และรวดเร็วอย่างกับเป็นมืออาชีพเลยทีเดียว นอกจากนี้คุณยังสามารถวางขายสินค้าได้ทุกประเภทที่คุณต้องการที่จะขาย กำหนดราคาได้ตามต้องการ สร้างเนื้อหาและรายละเอียดของสินค้าได้ดั่งใจคุณ พร้อมทั้งมีรายงานติดตามผลประกอบการในทุกแง่ทุกมุมด้วยระบบหลังบ้านอันสุดแสนจะทันสมัยอีกด้วย

คุณทราบหรือไม่ว่า? มากกว่า 8 ใน 10 คนของจำนวนผู้ใช้งานอินเตอร์เน็ตทั้งในประเทศและทั่วโลกนั้น จะต้องมีประสบการณ์ในการ ซื้อของออนไลน์ ผ่านระบบอินเตอนเน็ตมาแล้วทั้งสิ้น แล้วคุณยังจะปล่อยให้กลุ่มลูกค้าที่มีศักยภาพและด้วยขนาดอันมโหฬารเหล่านี้หลุดมือคุณไปงั้นเหรอ? ด้วยเครื่องมือทางการตลาดอันทันสมัย ที่เอาไว้ใช้แบ่งปันและกระจายข่าวสารสู่ทุกสังคมออนไลน์ชื่อดังในปัจจุบันนี้ จะช่วยให้สินค้าและร้านค้าของคุณเกาะติดไปกับกระแสได้อย่างรวดเร็วจนคุณจะต้องตะลึงกันเลยทีเดียว

เพราะหัวใจของการซื้อขายสินค้าออนไลน์นั้นอยู่ที่ความปลอดภัยของ ระบบรับชำระเงิน ทาง Zalora Thailand ก็เลยไม่ได้มองข้ามตรงจุดนี้ เราได้ให้ความสำคัญต่อการพัฒนาระบบรับชำระเงินออนไลน์ของเราร่วมกับบริษัทตัวแทนรับชำระเงินเอกชนที่มีชื่อเสียงระดับโลก ไม่ว่าจะเป็น Visa, Master Card รวมทั้ง Paypal เป็นต้น เพื่อให้ทุกการจับจ่ายและการเรียกรับชำระเงินบนร้านค้าของคุณ เป็นไปอย่างสะดวก รวดเร็ว และปลอดภัยที่สุด

ใครๆก็เคยเป็นลูกค้า ใครๆก็เคยเป็นฝ่ายซื้อของออนไลน์มาก่อน เมื่อเราจ่ายเงินแล้วก็ย่อมต้องอยากที่จะได้รับของอย่างรวดเร็วและตรงเวลากันทุกคน ดังนั้นเราจึงมีบริการจัดส่งสินค้าในทุกช่องทาง ไม่ว่าจะเป็นทางมอเตอร์ไซด์ รถยนตร์ หรือแม้แต่ทางอากาศ โดยผ่านระบบการจัดการสินค้าอย่างเป็นระบบ มีความรวดเร็ว และช่วยอำนวยความสะดวกทั้งต่อฝ่ายผู้ซื้อและผู้ขาย ด้วยบริการเสริมพิเศษ รับชำระเงินปลายทาง ที่มีผู้ให้บริการน้อยรายมากๆที่กล้าให้บริการเช่นนี้ในประเทศไทย

นอกจากนี้เรายังมีระบบรายงานข้อมูลและสถิติในทุกด้านของร้านค้าของท่าน ไม่ว่าจะเป็นรายงานจำนวนลูกค้า รายงานผู้เยี่ยมชม รายงานการขาย ตลอดจนข้อแนะนำและแนวทางการพัฒนาน้านค้าของคุณที่ดีที่สุด เพื่อให้การเปิดร้านค้าของคุณบน Marketplace ของเรานั้นสะดวกสบาย มีความน่าเชื่อ และมีศักยภาพเฉกเช่นเดียวร้านค้ามืออาชีพขนาดใหญ่อื่นๆแน่นอน

พร้อมรับสิทธิประโยชน์และสิทธิพิเศษอื่นๆอีกมากมาย

+ บริการจัดส่งสินค้าฟรีทั่วประเทศ*
+ บริการรับเรียกเก็บเงินปลายทาง
+ บัตรกำนัลส่วนลดสินค้า เมื่อสมัครสมาชิก
(* เป็นไปตามเงื่อนไขและข้อตกลงที่กำหนด)