คุณกำลังมองหารองเท้าแฟชั่นออนไลน์ราคาย่อมเยาว์อยู่รึเปล่า? คุณสามารถมองหาสิ่งนั้นได้ที่ Zalora Outlet เรารับประกันความพึงพอใจที่คุณจะได้รับกับเหล่าเสื้อผ้าและเครื่องประดับที่หลากหลาย

คุณมาถูกที่แล้วค่ะ! เพราะเราได้รวบรวมสินค้าแฟชั่นที่หลากหลายที่ต่างก็ตบเท้าเข้าร่วมรายการโดยคุณจะได้รับส่วนลดพิเศษสุดๆถึง 30%ขึ้นไป แค่เพียงคุณชี้นิ้วเลือกคุณเท่านั้น เรามีหมด ทั้งรองเท้า แอคเซสซอรี่ ผลิตภัณฑ์บิ้วตี้ รวมไปถึงเทรนด์แฟชั่นล่าสุด อย่าง เทรนด์ black and white และ เทรนด์ pastel เพื่อตอบสนองทุกความต้องการของคุณในทุกๆโอกาส

วันหยุดสุดสัปดาห์นี้ คุณมีแพลนจะไปเที่ยวที่ไหนรึยังเอ่ย?

ไม่ว่าวันหยุดนี้คุณจะมีแพลนไปเที่ยวทะเลเพื่อท้าลมคลื่น หรือ จะขอสนุกเริงร่าในเทศกาลสงกรานต์ที่กำลังจะมาถึง เราขอท้าให้สาวๆ มาเพิ่มดีกรีความฮอตและซู่ซ่าส์ในช่วงซัมเมอรืนี้ไปกับ รองเท้าคู่ใจอย่างรองเท้าสุดชิลที่พร้อมจะมอบความเบาสบายให้กับเท้าของคุณที่สามารถจับแมตช์กับชุดเดรสลายดอกไม้ และสิ่งสำคัญที่คุณไม่ควรพลาดก็คือ กระเป๋าโท้ทใบโตสุดเก๋ สำหรับคุณผู้ชายนั้นอย่าเพิ่งน้อยใจไป เพราะเราได้รวบรวมสินค้าสำหรับคุณผู้ชายทั้งเสื้อยืด นาฬิกาข้อมือ รองเท้าผ้าใบ และกางเกงสีสันสดใส นี่แหละคือลุคลำลองที่โดดเด่นสำหรับคุณผู้ชายในลุคซัมเมอร์นี้ ส่วนใครที่ไม่ได้มีแพลนจะไปเที่ยวทะเลคุณสามารถช้อปปิ้งกับเราได้ที่นี้ แล้วคุณจะเพลิดเพลินกับสิ่งที่คุณกำลังตามหา ไม่ว่าจะเป็นไอเท็มเสริมสำหรับการปาร์ตี้ หรือเดทหวานแหว๋วอย่างการไปดูหนังกับหวานใจของคุณ เพราะเราคือแหล่งช้อปปิ้งออนไลน์ที่คำนึงถึงความต้องการของคุณ

ความสนุกที่ไม่มีความเสี่ยงกับการช้อปปิ้ง!

การช้อปปิ้งออนไลน์ทำให้คุณรู้สึกผ่อนคลายและสามารถมอบความสะดวกให้กับคุณ ที่ Zalora เราอยากให้การช้อปปิ้งออนไลน์นี้ช่วยเปิดประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใคร

คุณรู้ไหมล่ะ ว่า Outlet คืออะไร?

Outlet นั้นคือแหล่งรวมของสินค้าแฟชั่น ที่ ลดราคาแบบพิเศษ ภายใต้คุณภาพและมาตรฐานเดียวกับที่จำหน่ายในแหล่งแฟชั่นทั้งในและต่างประเทศ โดยมีต้นแบบมาจากสหรัฐอเมริกา มีลักษณะคล้ายโกดังที่เป็นเสมือนศูนย์รวมสินค้าแบรนด์เนม และสินค้าส่งออกซึ่งการค้าปลีกลักษณะจะถูกกำหนดให้อยู่พื้นที่เขตนอกเมืองหรือต่างจังหวัด สำหรับ Outlet ที่ได้ถูกนำเข้ามาใช้กับธุรกิจแฟชั่นในไทยครั้งแรก นั้นเกิดขึ้นจากบริษัท ไอ.ซี.ซี อินเตอร์เนชั่นแนลฯ ที่มองเห็นว่านี่คือช่องว่างที่เปิดกว้างอยู่ และก็เหมาะกับสภาพเศรษฐกิจและพฤติกรรมของผู้บริโภคที่ต้องการได้สินค้าคุณภาพดี ราคาถูก เชื่อได้เลยว่าคุณลูกค้าทุกท่านนั้นคงกำลังมองหาสินค้าลดราคากันอยู่ และสิ่งที่เยี่ยมไปกว่านั้นคือ คุณสามารถมองหาสินค้าจากแบรนด์นานาชาติทั้ง แบรนด์ Nike, Clarks, Ezra, Vero Moda, Portland, Blue Corner, Classy, Jacob International, Oasis, E.L.F, FQ&L, Kuron, Classy และแบรนด์สินค้าอื่นๆอีกมากมายที่รอคุณอยู่ เราขอท้าเชิญคุณมาพบกับประสบการณ์การช้อปปิ้งออนไลน์ที่คุณไม่เคยพบที่ไหนมาก่อน ฉะนั้นอย่าพลาดกับโอกาสพิเศษเช่นนี้ กับ Zalora Thailand เป็นอันขาด

ช่องทางที่คุณสามารถติดต่อกับ Zalora

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับสินค้าและบริการ หรือต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ติดต่อได้ที่ Customer Service โทร 1639 หรือทางอีเมล์ customer@th.zalora.com เรายินดีให้บริการลูกค้าทุกท่านอย่างเต็มที่ และพวกเราขอขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่ได้ให้ความไว้วางใจเลือกซื้อเลือกช๊อปสินค้ากับเราค่ะ.