ซื้อเลย! ชุดว่ายน้ำสองส่วน ผู้หญิง : (ค้นพบสินค้า 73 ชิ้น)

เปิดตัวชุดว่ายน้ำสองส่วนผู้หญิงสวยหรูจากแบรนด์ดัง


การว่ายน้ำ นอกจากเป็นการออกกำลังกายที่ได้ผลแล้ว ยังช่วยเสริมบุคลิกให้กับสาวเจ้าของส่วนสัดเพรียวกระชับ ด้วยการใส่ ชุดว่ายน้ำสองส่วนสำหรับผู้หญิง ที่มีสีสัน และลวดลายสะดุดตา การเลือกซื้อชุดว่ายน้ำจึงเป็นอีกสิ่งหนึ่งที่สำคัญมากๆ นอกจากสวย สุขภาพดี ยังคุ้มกับราคาที่จ่ายไปอีกด้วยนะคะ ชุดว่ายน้ำสองส่วนลายดอกไม้ รุ่น Tropical Floral Print จากแบรนด์ Swimmie with US เป็นชุดสีดำ พิมพ์ลายดอกไม้สีขาว แดง เขียว เพิ่มความสดใสให้กับเรือนร่างมากยิ่งขึ้น สำหรับตัวเสื้อ ตัดเย็บจากผ้าเนื้อดี เป็นผ้าโพลีเอไมด์ผสม เนื้อผ้านี้จะมีความยืดหยุ่นมาก เมื่อถูกน้ำจะยิ่งกระชับกับสัดส่วน จนไม่ต้องกังวลว่าจะเกิดเหตุการณ์หน้าแตกขึ้น

ทำไมต้องเป็นชุดว่ายน้ำสองส่วนผู้หญิงจากแบรนด์ Swimmie with US


นอกจากจะมีแบบ และลายให้เลือกอย่างมากมายแล้ว คุณภาพการใช้งาน และราคาก็เป็นเรื่องสำคัญที่สาวๆ ไม่ควรมองข้าม จึงทำให้ Swimmie with US กลายเป็นชุดว่ายน้ำที่ขายดีมาโดยตลอด เพราะห่วงใยในสุขภาพ และราคาไม่แพง สำหรับบราว่ายน้ำ ที่ร้านของเราก็มี ชุดกระโปรงว่ายน้ำ เข้าชุดเตรียมไว้ให้เลือกซื้อด้วยนะคะ ไม่ว่าคุณจะเลือกบราสีอะไร ก็สามารถหาคู่เข้ากันได้ไม่ยากเลยค่ะ รับรองว่า ชุดว่ายน้ำสองส่วนสำหรับผู้หญิง ที่นำเสนออยู่นี้ จะถูกใจคุณสาวๆ อย่างแน่นอน

มาเลือกกันจนกว่าจะถูกใจ ได้ที่ ZALORA THAILAND


คุณจะใช้เวลาในการเลือกสินค้านานแค่ไหน เราก็พร้อมบริการคุณตลอด 24 ชั่วโมงเลยนะคะเพราะ ZALORA THAILAND คำนึงถึงเวลาที่มีค่าของคุณลูกค้าเป็นสำคัญ ไม่ว่าคุณจะเป็นนักศึกษา คนทำงาน หรือคนนอนดึก ก็สามารถเข้ามาชม มาช้อปสินค้ากันได้ พิเศษสุด ใครที่มาช้อปตอนนี้ รับส่วนลดไปเลย 250 บาท แบบไม่มีกั๊กกันเลยค่ะ

ที่ร้านค้าออนไลน์ของ ZALORA เราได้ตั้งใจรวบรวมเอาแต่ ชุดว่ายน้ำสองส่วนสำหรับผู้หญิง คุณภาพชั้นดีจากแบรนด์ชื่อดังชั้นนำอย่างมากมาย ครบครันทุกประเภทไม่ว่าจะเป็น บิกินี่,ทูพีช,ชุดบิกินี่,ชุดว่ายน้ําทูพีช,ชุดว่ายน้ำราคาถูก,ชุดว่ายน้ำทูพีช,บิกินี่เกาหลี,ชุดทูพีช,ชุดว่ายน้ำแฟชั่น,บิกินี่กางเกงขาสั้น,บิกินี่ชายหาด,บิกินี่ทะเล,บิกินี่ลายเสือ,ชุดว่ายน้ำครึ่งตัว,ชุดว่ายน้ำบิกินี,ชุดว่ายน้ำทั้งตัว,บิกินี่จิ๋ว,บิกินี่ตัวจิ๋ว,บิกินี่เสริมฟองน้ำ ทุกแบบทุกขนาดและทุกสีสัน หรือแม้กระทั่ง ชุดว่ายน้ําบิกินี่ ที่มีสีสันและลวดลายสวยงามเป็นพิเศษ เพื่อมาเอาอกเอาใจคุณลูกค้าสาวๆของเรากันโดยเฉพาะ สามารถตอบสนองได้ทุกความต้องการของคุณ นอกจากนี้เรายังมีทุกสิ่งสำหรับคุณ เพราะเราเป็นเว็บแหล่งรวมแฟชั่นออนไลน์เทรนด์ล่าสุด เราพร้อมที่จะเป็นตัวช่วยที่ดีที่สุดสำหรับคุณในการค้นหาสินค้าแฟชั่นที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์และบ่งบอกความเป็นตัวตนที่แท้จริงของคุณ ขอเชิญคุณสาวๆทุกท่านเข้ามาสัมผัสกับแฟชั่นสุดฮ๊อตเทรนด์ล่าสุดได้ที่นี่ เลือกซื้อเลือกช็อปกับเราได้ในขั้นตอนง่ายๆ และขอจงเตรียมตัวประหลาดใจได้ทุกๆสัปดาห์ เพราะเราจะมีโปรโมชั่นเด็ดๆพร้อมข้อเสนอสุดพิเศษสำหรับคุณลูกค้าทุกท่านโดยเฉพาะ และที่สำคัญ สั่งซื้อสินค้ากับเราวันนี้ เรามีบริการจัดส่งสินค้าฟรีถึงหน้าประตูบ้านของคุณ ค่อยจ่ายเงินเมื่อได้รับสินค้าครบถ้วน รวมถึง คุณสามารถชำะระเงินกับพนักงานส่งของเมื่อรับสินค้าได้ในทันที หรือจะเลือกชำระเงินด้วย Credit Card และ Paypal ก็ได้เหมือนกัน เรายินดีรับคืนสินค้าฟรีภายใน 30 วัน หากคุณลูกค้ามีข้อสงสังต้องการสอบถามรายละเอียดหรือข้อมูลเพิ่มเติม เกี่ยวกับสินค้าและบริการของเรา สามารถติดต่อแผนกบริการลูกค้า Customer Service ของเรามาได้ที่สายด่วน เบอร์โทรศัพท์ 1639 หรือทางอีเมล์ customer@zalora.co.th เรายินดีให้บริการอย่างเต็มที่ เพื่อความพึงพอใจสูงสุดของลูกค้าทุกท่านอย่างแน่นอนที่สุดเลยค่ะ