ซื้อเลย! ผลิตภัณฑ์ตกแต่งเล็บ ผู้หญิง : (ค้นพบสินค้า 1 ชิ้น)

  • Jelly Nail LED Gel Nail Startor Kit Jelly Nail Jelly Nail LED Gel Nail Startor Kit 2,980 THB
    ไซส์ One Size
    {"currency":"THB","price_label_without_special":"\u0e23\u0e32\u0e04\u0e32","price_label_with_special":"\u0e01\u0e48\u0e2d\u0e19","special_price_label":"\u0e15\u0e2d\u0e19\u0e19\u0e35\u0e49","saving_label":"\u0e1b\u0e23\u0e30\u0e2b\u0e22\u0e31\u0e14","prices":{"JE326BE93CLMTH-335153":{"price":"2,980","special_price":null,"saving_percentage":null}}}

พบกับการเพ้นเล็บแนวใหม่ได้ที่ Zalora

สาวๆที่กำลังอยากจะมีเล็บเก๋ๆเชิญทางนี้ Zalora มีนวัตกรรมใหม่ของการเพ้นเล็บมานำเสนอและให้คุณได้สัมผัสก่อนใครๆ เรามีสติ๊กเกอร์ติดเล็บลายเก๋มากมายให้คุณเลือกสรร ลองเข้ามาเลือกซื้อสินค้ากับเราได้ทางเว๊ปไซต์ รับรองว่าคุณจะต้องประทับใจกับสินค้าที่สะดุดตาไม่เหมือนใครอย่างแน่นอน เพราะเราบรรจงคัดสรรสินค้าแบรนด์ที่ทันสมัยมาไว้ให้คุณได้เลือกกันอย่างจุใจ ถ้าคุณกำลังมองหาสินค้าคุณภาพอยู่ Zalora มีสินค้าสำหรับคนยุคใหม่ เราได้นำแบรนด์แนวหน้ามาอยู่ในเอื้อมมือคุณ เราเป็นที่สุดของแฟชั่น Zalora ไทยแลนด์มีสินค้าที่ครบครัน ท่านสามารถช้อปปิ้งได้อย่างรวดเร็ว และสะดวกสำหรับลูกค้าทุกคนในประเทศไทย ลองค้นหาแบรนด์ในสังกัดของเราเพื่อค้นพบเทรนด์ใหม่ได้เสมอ เราพร้อมจะเป็นตัวช่วยที่ดีที่สุดในการค้นหาสินค้าเก๋ๆที่เหมาะกับสไตล์และความเป็นตัวตนของคุณ

เปิดประสบการณ์ใหม่กับการเพ้นเล็บ

คุณสามารถสัมผัสกับทางเลือกใหม่ในเรื่องความสวยความงามที่อัดแน่นด้วยคุณภาพ ลองเปลี่ยนลุคให้กลายเป็นสาวเปรี้ยวเก๋ไก๋ด้วยสินค้าของเรา รับรองว่าสินค้าของเราจะช่วยเพิ่มความมั่นใจให้กับคุณอย่างแน่นอน มาร่วมเปิดประสบการณ์ใหม่ๆที่ไม่เหมือนใคร เชื่อได้เลยว่าคุณดูโดดเด่นในทุกย่างก้าว ลองดูสินค้าออนไลน์ที่ Zalora เรายังมีเสื้อผ้าอินเทรนด์หลากหลายสไตล์เหมาะกับทุกๆโอกาส สั่งตรงมาจากหลากหลายแบรนด์ชั้นนำชื่อดังเพื่อเพิ่มดีกรีความโดดเด่นให้กับลุคสวยของคุณ

Zalora มีทุกสิ่งที่ตอบรับทุกความต้องการของคุณ

เราพร้อมจะเป็นตัวช่วยที่ดีที่สุดในการค้นหาเครื่องแต่งกายเก๋ๆที่เหมาะกับสไตล์และความเป็นตัวตนของคุณ เชิญสัมผัสกับความล้ำสมัยก่อนใครบนร้านแฟชั่นออนไลน์ที่ครอบคลุมความต้องการของคุณ เรามีทุกสิ่งสำหรับลูกค้าทุกท่าน เชิญสัมผัสกับความล้ำเลิศก่อนใครบนร้านที่ครอบคลุมทุกความต้องการของคุณนอกจากนี้สินค้าของ Zalora ไม่จำกัดเฉพาะเสื้อผ้าออนไลน์เท่านั้น เรายังมีรองเท้าผู้ชายและผู้หญิงสำหรับหลากหลายโอกาส พร้อมกับลุ้นรับสิทธิพิเศษสุดประทับใจอีก มากมาย ท่านยังสามารถติดต่อไปยังแผนกบริการลูกค้าของเราหลังสั่งซื้อ ได้ทุกเมื่อ เรายินดีจะให้ความช่วยเหลือแก่ท่านอย่างเต็มที่ หากต้องการสอบถามเพิ่มเติม ส่งอีเมลมาให้เราได้ที่ customer@zalora.co.th หรือโทร 02-643-5354 เพื่อติดต่อ Customer Service เรายังรับจัดส่งสินค้าให้ฟรีสำหรับลูกค้าในประเทศอีกด้วย