กระเป๋าสะพาย

ซื้อเลย! กระเป๋าสะพาย ผู้หญิง : (ค้นพบสินค้า 122 ชิ้น)

กระเป๋าสะพายแฟชั่นดีไซน์เก๋มีไว้ไม่มีเอาต์


ด้วยกระแสแฟชั่นและจากความจำเป็น ทำให้ กระเป๋าสะพาย สำหรับคุณผู้หญิงเป็นไอเท่มที่ขาดไปไม่ได้เลยสำหรับผู้หญิงที่ใส่ใจในเรื่องของแฟชั่น นอกเหนือจากโทรศัพท์มือถือ พวงกุญแจ และกระเป๋าสตางค์แล้ว ของใช้ส่วนตัวอื่นๆที่คุณผู้หญิงจะต้องพกพาติดกระเป๋าสะพายไว้เสมอเลยคือ ลิปกลอส มาสคาร่า น้ำหอม หรือแม้แต่กระดาษทิชชู่ ด้วยความที่กระเป๋าสะพายของผู้หญิงมีขนาดใหญ่ ทำให้ไม่มีปัญหาในการเก็บของ เพราะกระเป๋าสะพายได้ถูกออกแบบมาให้มีช่องเล็กๆ ด้านนอกและซิปที่ด้านใน ทำให้คุณจัดระเบียบและเก็บของเล็กๆ น้อยๆ ในกระเป๋าของคุณได้ทั้งหมด ดังนั้นการรื้อของ หาของในกระเป๋านานๆ ก็จะไม่เกิดขึ้นให้เสียเวลาอันมีค่าของคุณสาวๆอีกต่อไป ซึ่งกระเป๋าสะพายสำหรับคุณผู้หญิงก็ได้รับการออกแบบให้มีหลากสีสัน หลากสไตล์ ก็เพื่อวัตถุประสงค์ในการนำไปใช้งานที่แตกต่างกันไป อาทิเช่น กระเป๋าสะพายไหล่สีน้ำเงิน รุ่น Paree Knot Shoulder Bag จากแบรนด์ Bagazilla เพิ่มความโดดเด่นด้วยการตกแต่งโบว์สีน้ำเงินกลมกลืนไปกับพื้นกระเป๋า ให้ความเป็นลุคลำลอง เหมาะสำหรับการพกพาไปเดินเล่นหรือเดินช๊อปปิ้งสบายๆในวันหยุดพักผ่อนของบรรดาสาวๆออฟฟิศทั้งหลาย หรือจะลองดูเป็น กระเป๋าพร้อมสายสะพายสีเทาอ่อน รุ่น Vessarasy Handbags จากแบรนด์ Jacob International ที่ให้ความรู้สึกเรียบแต่หรู เหมาะสำหรับพกพาติดตัวไปทำงานได้อย่างเหมาะเจาะที่สุดเลย เห็นไม๊ละค่ะว่าแค่เราลองเลือกหยิบาจับเอากระเป๋าแบบต่างๆมา Mix & Match ในหลายๆรูปแบบ ก็จะได้ออกมาเป็นสไตล์ต่างๆที่ดูดีแถมยังซ้ำกันอีกด้วย แต่ทั้งนี้ก็ควรคำนึงถึงการ "ไปด้วยกันได้" กับเสื้อผ้าหน้าผมที่คุณสาวๆสวมใส่กันอยู่ด้วยนะค่ะ

พบกับกระเป๋าสะพายดีไซน์สวยจากแบรนด์ชื่อดัง


การมี กระเป๋าสะพาย เป็นส่วนประกอบส่วนหนึ่งในการเลือกสวมใส่เสื้อผ้าชุดเก่งของคุณ ล้วนมีส่วนสำคัญที่ทำให้คุณผู้หญิงแลดูเพอร์เฟคไม่ว่าจะอยู่ในลุ๊คไหน ใครก็ตามที่ในแต่ละวันชอบสวมใส่ชุดเดรสหวานๆ แต่จะดูเหมือนขาดอะไรไปถ้าเพิ่ม กระเป๋าสะพายข้าง สวยๆสักหนึ่งใบเข้าไปด้วย ซึ่งไม่ว่ากระเป๋าใบนั้นจะมีขนาดใหญ่หรือเล็ก จะทำมาจากหนังหรือผ้า ดีไซน์คลาสสิคสวยหรูหรือ ดีไซน์กึ่งสปอร์ตเท่ห์ๆสำหรับสาวนักกีฬาก็เหอะ การเลือกใช้ กระเป๋าสะพายสวยๆ จะไม่ทำให้คุณสาวๆผิดหวังอย่างแน่นอนเลยจร้า ที่นี่เรามี กระเป๋าสะพายแฟชั่น ดีไซน์กิ๊บเก๋สำหรับคุณผู้หญิงมากมายให้คุณได้เลือกซื้อเลือกช็อปกันได้อย่างจุใจกันเลยทีเดียว เรามีกระเป๋าสะพายหลายแบบ หลายสไตล์ด้วยกัน มีให้เลือกจากหลายแบรนด์กระเป๋าชื่อดังชั้นนำ อย่างเช่น Accessorize, Adidas, Axixi, Bag Wizard, Bagazilla, Barbato, Cinzia, David Jones, Franco, Gian Ferrente, Hedgren, Jacob International, Nike, PARTISTA, PER SEMPRE, Portland, Tracy & Belle, Waritta หรือแม้แต่แบรนด์ ZINCE เป็นต้น และจากแบรนด์ชื่อดังชั้นนำอื่นๆอีกมากมาย ขอเชิญคุณเข้ามาเลือกชม และเลือกช็อปกระเป๋าสะพายสวยๆ กับเรา คุณสาวๆทั้งหลายเตรียมพร้อมกระเป๋าใบเก่งไว้อวดคนอื่นก่อนออกไปนอกบ้านแล้วหรือยัง?

เรามีกระเป๋าสะพายผู้หญิงทุกแบบครบทุกความต้องการของคุณที่ ZALORA


ที่ร้านค้าออนไลน์ของ ZALORA เราได้ตั้งใจรวบรวมเอาแต่ กระเป๋าสะพายแฟชั่น สำหรับคุณผู้หญิง คุณภาพชั้นดีจากทุกแบรนด์ชื่อดังชั้นนำ ครบครันทุกประเภทไม่ว่าจะเป็น กระเป๋าแฟชั่น กระเป๋าสะพายข้าง กระเป๋าแบรนด์เนม กระเป๋าสาน ทุกแบบทุกขนาดและทุกสีสัน หรือแม้กระทั่ง กระเป๋าใส่โน๊ตบุ๊ค ที่มีขนาดบางและเล็กเป็นพิเศษ เอาอกเอาใจคุณลูกค้าสาวๆที่ต้องการกระเป๋าไว้เก็บเครื่องคอมพิวเตอร์โน๊ตบุ๊คได้อย่างพอดี สามารถตอบสนองได้ทุกความต้องการของคุณ คุณจะไม่พลาดทุกไอเท่มแฟชั่นสวยๆโดนๆ กระเป๋าสะพายคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดที่คุณสาวๆเพิ่งได้อ่านเจอในนิตยสารแฟชั่นหรือ Gossip ชื่อดัง หรือเห็นดาราคนโปรดสะพายพกพาติดตัวไปออกงานต่างๆ ที่เราได้ตั้งใจคัดสรรเอามาให้คุณลูกค้าหนุ่มๆของเราโดยเฉพาะ พร้อมเปิดประสบการณ์ใหม่ให้กับตัวคุณแล้วหรือยัง นอกจากนี้เรายังมีทุกสิ่งสำหรับคุณ เพราะเราเป็นเว็บแหล่งรวมแฟชั่นออนไลน์เทรนด์ล่าสุด พบกับกระเป๋าแฟชั่นประเภทต่างๆสำหรับคุณผู้หญิง อาทิเช่น กระเป๋าสตางค์ กระเป๋าถือ กระเป๋าโท้ท กระเป๋าสะพายข้าง กระเป๋าคลัทช์ กระเป๋าเป้ หรือแม้กระทั่ง กระเป๋าเดินทาง ก็ตามที หากคุณผู้ชายกำลังค้นหาสินค้าแฟชั่นเหล่านี้อยู่ เราพร้อมที่จะเป็นตัวช่วยที่ดีที่สุดสำหรับคุณในการค้นหาสินค้าแฟชั่นที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์และบ่งบอกความเป็นตัวตนที่แท้จริงของคุณ ขอเชิญคุณเข้ามาสัมผัสกับแฟชั่นสุดฮ๊อตเทรนด์ล่าสุดได้ที่นี่ เลือกซื้อเลือกช็อปกับเราได้ในขั้นตอนง่ายๆ และขอจงเตรียมตัวประหลาดใจได้ทุกๆสัปดาห์ เพราะเราจะมีโปรโมชั่นเด็ดๆพร้อมข้อเสนอสุดพิเศษสำหรับคุณลูกค้าทุกท่านโดยเฉพาะ และที่สำคัญ สั่งซื้อสินค้ากับเราวันนี้ เรามีบริการจัดส่งสินค้าฟรีถึงหน้าประตูบ้านของคุณ ค่อยจ่ายเงินเมื่อได้รับสินค้าครบถ้วน รวมถึง คุณสามารถชำะระเงินกับพนักงานส่งของเมื่อรับสินค้าได้ในทันที หรือจะเลือกชำระเงินด้วย Credit Card และ Paypal ก็ได้เหมือนกัน เรายินดีรับคืนสินค้าฟรีภายใน 30 วัน หากคุณลูกค้ามีข้อสงสังต้องการสอบถามรายละเอียดหรือข้อมูลเพิ่มเติม เกี่ยวกับสินค้าและบริการของเรา สามารถติดต่อแผนกบริการลูกค้า Customer Service ของเรามาได้ที่สายด่วน เบอร์โทรศัพท์ 1639 หรือทางอีเมล์ customer@zalora.co.th เรายินดีให้บริการทุกท่านอย่างเต็มที่แน่นอนค่ะ