กระเป๋าผู้หญิง กระเป๋าถือ กระเป๋าคลัทช์ ประเป๋าสะพาย กระเป๋าโท้ท กระเป๋าสะพายข้าง กระเป๋าสตางค์ Hot style David Jones

ซื้อเลย! กระเป๋าผู้หญิง ผู้หญิง : (ค้นพบสินค้า 1194 ชิ้น)

เปิดประสบการณ์ใหม่กับกระเป๋าผู้หญิงเก๋ๆ


ถ้าหากจะพูดถึง กระเป๋าผู้หญิง แล้วละก็ ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋าถือหรือกระเป๋าสะพาย ถือว่าเป็นสิ่งจำเป็นที่ขาดไม่ได้สุดๆเลยสำหรับคุณสาวๆเป็นแน่แท้ เพราะกระเป๋าของคุณผู้หญิงทั้งหลายนั้น ไม่ได้เป็นเพียงแค่ที่เอาไว้ใส่สิ่งของหรือของใช้จำเป็นส่วนตัวเท่านั้นอีกต่อไป แต่กระเป๋าของคุณผู้หญิงยังจัดเป็นของใช้ประเภทสินค้าแฟชั่นที่จะคอยเป็นสิ่งบ่งบอกถึงไลฟ์สไตล์และตัวตนของผู้ที่พกพาอีกด้วย ซึ่ง กระเป๋าผู้หญิง เป็นไอเท่มแฟชั่นข้างกายชิ้นที่สำคัญและจำเป็นที่สุดสำหรับการใช้ชีวิตในทุกๆวันของคุณสาวๆไปแล้ว ถึงแม้ว่าคุณสาวๆจะเลือกแต่งกายด้วยเสื้อผ้าสีสันสดใสสวยงาม หรูหรา ราคาแพง แต่คุณจะหมดสวยหรือความสวยจะลดลงถ้าคุณลืมสะพายกระเป๋าติดตัวประกอบการแต่งตัวไปด้วย เรียกกันง่ายๆว่าทำสวยไม่สุดนั่นเอง แล้วถ้าตอนนี้คุณสาวๆกำลังมองหากระเป๋าแฟชั่นดีไซน์สวยๆสักใบอยู่ล่ะก็ ที่นี่เรามี กระเป๋าผู้หญิงแฟชั่น มากมายหลากหลายแบบ ที่เราตั้งใจคัดสรรมาเพื่อคุณสาวๆลูกค้าของเราโดยเฉพาะ ตัวอย่างเช่น ในโอกาสวันที่ต้องเข้าออฟฟิศทำงาน คุณสาวๆก็ต้องมีกระเป๋าถือ กระเป๋าสะพาย กระเป๋า Tote ดีไซน์หรูเรียบง่าย เหมาะสมกับกาลเทศะ เข้ากับชุดเสื้อผ้า และที่สำคัญต้องอินเทรนด์โดดเด่นไม่อายใคร ส่วนในวันพักผ่อนหรือวันหยุดสุดสัปดาห์อันแสนสุขของใครหลายๆคน เราก็ต้องมีกระเป๋าสะพายข้าง กระเป๋าเป้ กระเป๋าเดินทาง สำหรับเก็บของใช้ส่วนตัวอันแสนมากมาย หรือเนื่องในโอกาสพิเศษๆ อย่างในวันที่คุณต้องไปงานเลี้ยงพบปะผู้คนมากมายในตอนกลางคืน เราก็มี กระเป๋าคลัทช์ สุดหรูมากมายมาเป็นตัวเลือกให้กับคุณสาวๆ ที่นี่เรามีกระเป๋าสวยๆให้เลือกหลายแบบ หลากสไตล์ตามที่คุณต้องการรวมอยู่ในคอลเลคชั่นของเราแล้ว ขอเชิญคุณสาวๆ เข้ามาเลือกชมกระเป๋าผู้หญิงดีไซน์ใหม่ๆ ได้เลยวันนี้ ที่ Zalora.co.th

ช้อปกระเป๋าผู้หญิงเทรนด์ล่าสุดก่อนใครได้ที่นี่


โดยพื้นฐานแล้ว คุณผู้หญิงแต่ละคนย่อมมีไลฟ์สไตล์และบุคคลิกภาพที่ไม่เหมือนและไม่ซ้ำกัน และสไตล์ของคุณสาวๆแต่ละคนอาจหมุนเวียนเปลี่ยนไปตามเทรนด์หรือกระแสแฟชั่นใหม่ๆอยู่เสมอ ที่ Zalora เรามีกระเป๋าผู้หญิงหลายแบบ หลากสไตล์ ที่เราบรรจงคัดสรรมาเพื่อคุณสาวๆโดยเฉพาะ โดยเลือกมาให้เหมาะสมกับรสนิยมและคำนึงถึงความชอบของลูกค้าแต่ละคน เรามีตั้งแต่กระเป๋าสตางค์ กระเป๋าสะพาย กระเป๋าสะพายข้าง กระเป๋า tote กระเป๋าคลัทช์ กระเป๋าเป้ ไปจนถึงกระเป๋าเดินทางสุดชิค ซึ่ง กระเป๋าผู้หญิง ในคอลเลคชั่นของเรามีให้เลือกหลากหลายดีไซน์ เพื่อให้เหมาะกับทุกช่วงเวลาและทุกโอกาสที่คุณสาวๆจะได้เลือกใช้ ส่วนการเลือกสีสันรวมถึงวัสดุการผลิตของกระเป๋า เป็นอีกสิ่งหนึ่งที่สำคัญในการตัดสินใจเลือกซื้อกระเป๋าดีๆสักหนึ่งใบ ซึ่งเรามีกระเป๋าให้คุณสาวๆได้เลือกซื้อเลือกช๊อปหลายสี หลายแบบ หลายสไตล์ จากหลายแบรนด์ชื่อดังชั้นนำทั้งจากของไทยและจากทั่วโลก ตัวอย่างเช่น กระเป๋าถือ David Jones, กระเป๋าสะพาย Cinzia, กระเป๋าสตางค์ผู้หญิง Jacob International, กระเป๋าคลัทช์ Something Borrowed Accessories, กระเป๋าเดินทาง Pierre Cardin และจากแบรนด์ชื่อดังชั้นนำอื่นๆอีกมากมาย อาทิเช่น Accessorize, Adidas, Axixi, Bag Wizard, Bagazilla, Barbato, Blue Corner, Body Glove, Bralistic, Cinzia, David Jones, Franco, GEL'EE, Gian Ferrente, Hedgren, Jacob International, Loretta's Closet, Mi Pac, Mueslii, Nike, PARTISTA, PER SEMPRE, PdC, Pierre Cardin, Portland, Ripcurl, Secret Weapon, Something Borrowed Accessories, Sugar-Coated, Tracy & Belle, Waritta หรือไม่ว่าจะเป็น ZINCE เป็นต้น ไม่ว่าคุณสาวๆจะชอบกระเป๋าที่มีขนาดเล็ก กะทัดรัดสามารถพกพาได้สะดวกคล่องแคล่ว บางคนชอบกระเป๋าใบใหญ่ใส่ของใช้ได้จุใจ บางคนก็อาจจะชอบกระเป๋าแบบมีลวดลายสดใส สีสันสวยงาม หรือไม่ว่าจะเป็นแบบเรียบๆดูหรูหรา คุณสาวๆก็สามารถที่จะค้นหากระเป๋าใบที่คุณต้องการได้ที่นี่ รับรองว่าคุณสาวๆจะได้พบกับกระเป๋าในแบบที่ถูกใจคุณอย่างแน่นอน

เรามีทุกสิ่งครบทุกความต้องการของคุณที่ Zalora


ที่ Zalora เราได้ตั้งใจรวบรวมเอาแต่ กระเป๋าผู้หญิง คุณภาพชั้นดีทุกประเภทไม่ว่าจะเป็น กระเป๋าสตางค์ กระเป๋าสะพาย กระเป๋าสะพายข้าง กระเป๋าคลัทช์ กระเป๋าเป้ ทุกแบบทุกขนาดและทุกสีสัน หรือแม้กระทั่ง กระเป๋าเดินทาง ที่เอาอกเอาใจคุณลูกค้าสาวๆที่ชอบการเดินทางท่องเที่ยวได้เป็นอย่างดี สามารถตอบสนองได้ทุกความต้องการของคุณ คุณจะไม่พลาดทุกไอเท่มสวยๆ กระเป๋าดีไซน์ใหม่ล่าสุดที่คุณสาวๆเพิ่งอ่านเจอในนิตยสารแฟชั่นชื่อดัง หรือเห็นดาราคนโปรดพกติดตัวไปออกงานต่างๆ ที่เราได้ตั้งใจคัดสรรเอามาให้คุณลูกค้าของเราโดยเฉพาะ พร้อมเปิดประสบการณ์ใหม่ให้กับตัวคุณแล้วหรือยัง นอกจากนี้เรายังมีทุกสิ่งสำหรับคุณ เพราะเราเป็นเว็บรวมเทรนด์แฟชั่นออนไลน์ เครื่องประดับแฟชั่นต่างๆ อาทิเช่น จิวเวลรี่, นาฬิกาข้อมือ, เข็มขัด, หมวก, ผ้าพันคอ, ถุงมือ, เครื่องประดับผม, อุปกรณ์เครื่องเขียน หรือแม้กระทั้ง ร่ม ก็ตาม หากคุณกำลังค้นหาสินค้าแฟชั่นเหล่านี้อยู่ เราพร้อมที่จะเป็นตัวช่วยที่ดีที่สุดสำหรับคุณในการค้นหาสินค้าแฟชั่นที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์และความเป็นตัวตนของคุณ เชิญคุณเข้ามาสัมผัสกับแฟชั่นเทรนด์ล่าสุดได้ที่นี่ เลือกซื้อเลือกช็อปกับเราในขั้นตอนง่ายๆ และขอจงเตรียมตัวประหลาดใจได้ทุกๆสัปดาห์ เพราะเราจะมีโปรโมชั่นเด็ดๆพร้อมข้อเสนอสุดพิเศษสำหรับคุณลูกค้าทุกท่านโดยเฉพาะ และที่สำคัญ สั่งซื้อสินค้ากับเราวันนี้ เรามีบริการจัดส่งสินค้าฟรีถึงหน้าประตูบ้านของคุณ ค่อยจ่ายเงินเมื่อรับสินค้ารวมถึง คุณสามารถชำะระเงินกับพนักงานส่งของเมื่อรับสินค้าได้ในทันที หรือจะเลือกชำระเงินด้วย Credit Card และ Paypal ก็ได้เหมือนกัน เรายินดีรับคืนสินค้าฟรีภายใน 30 วัน หากคุณลูกค้ามีข้อสงสังต้องการสอบถามรายละเอียดหรือข้อมูลเพิ่มเติม เกี่ยวกับสินค้าและบริการของเรา สามารถติดต่อแผนกบริการลูกค้า Customer Service ของเรามาได้ที่สายด่วน เบอร์โทรศัพท์ 1639 หรือทางอีเมล์ customer@zalora.co.th เรายินดีให้บริการทุกท่านอย่างเต็มที่

Duangjai Lertsaowapake