<Nike แบรนด์อุปกรณ์กีฬาสุดคลาสสิคที่ได้รับความนิยมมาอย่างต่อเนื่อง


Nike คือแบรนด์ที่จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์กีฬาทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็นเสื้อกีฬา ลูกฟุตบอล รองเท้ากีฬา หรืออุปกรณ์สำหรับเล่นกีฬา ไนกี้มีบริษัทแม่อยู่ที่สหรัฐอเมริกา ก่อตั้งโดย บิลล์ บาวเวอร์แมน และ ฟิล ไนต์ ในปี 1984 ไมเคิล จอร์แดน นักบาสเกตบอลชื่อ ดังได้มาร่วมงานกับ ไนกี้ ซึ่งทำให้แบรนด์ประสบความสำเร็จทางด้านการตลาด โดยมีผลิตภัณฑ์ ที่ใช้ชื่อแบรนด์เป็นชื่อ "Jordan" และในปี 1997 สินค้าประเภทเสื้อผ้าเครื่องแต่งกายของ “M.J.” แตกไลน์ออกไปโดยใช้ชื่อ "12-Star products" (ในปีนั้นไมเคิล จอร์แดนได้รับเป็นผู้เล่น All-Star Game ถึง 12 ครั้ง) และ ไนกี้ ยังประสบความสำเร็จกับแคมเปญ โฆษณาชุด “Just Do It” อีกด้วย

Nike แบรนด์รองเท้ากีฬาที่ถูกใจคนทั่วโลก


เมื่อพูดถึงแบรนด์ Nike เจ้าของแบรนด์อุปกรณ์กีฬาชื่อดัง กับผลิตภัณฑ์ทางด้านกีฬาที่เป็นที่รู้จักหลากหลาย โดยเฉพาะ รองเท้าผ้าใบ Nike แต่ผลิตภัณฑ์ของ ไนกี้ ที่ได้รับความนิยมมาก ได้แก่ รองเท้ากีฬา ไม่ว่าจะเป็นทั้งของผู้ชายและผู้หญิง โดย รองเท้าผ้าใบผู้หญิง ที่ได้รับความนิยมในปัจจุบันนี้คงจะหนีไม่พ้น รองเท้าผ้าใบ Nike รุ่น Nike Rosherun Sneaker สีดำ จากแบรนด์ Nike โดดเด่นด้วยผ้าตาข่ายช่วงบนให้การระบายอากาศอย่างดีเยี่ยมและเป็นเอกลักษณ์ พื้นรองเท้าผลิตจากยางช่วยทำให้ซัพพอร์ตเท้าได้ดียิ่งขึ้น ด้วยโลโกแบรนด์ที่ด้านข้าง รองเท้าผ้าใบคู่นี้ได้รับการออกแบบมาเพื่อเสริมความสบายและคล่องตัวให้คุณ เป็นพิเศษสำหรับสวมใส่ได้ง่ายในทุกวัน ช้อปปิ้ง Nike ได้แล้วที่ ZALORA ไม่ว่าจะเป็นคอลเลคชั่น รองเท้ากีฬารุ่นใหม่ๆ จากแบรนด์ Nike อย่าลืมนะคะแวะมาช้อปกับ ZALORA

เรามีอุปกรณ์กีฬาแบรนด์ Nike ทุกแบบครบทุกความต้องการของคุณที่ ZALORA


ที่ร้านค้าออนไลน์ของ ZALORA เราได้ตั้งใจรวบรวมเอาแต่ อุปกรณ์กีฬา คุณภาพชั้นดีจากแบรนด์ชื่อดังชั้นนำอย่างเช่นแบรนด์ Nike ครบครันทุกประเภท นำมาให้คุณลูกค้าได้ช๊อปปิ้งออนไลน์กันอย่างจุใจ ไม่ว่าจะเป็นคอลเลคชั่นของ รองเท้าผ้าใบ,กระเป๋าเป้,รองเท้าวิ่ง,รองเท้าผ้าใบแฟชั่น,เสื้อกีฬา,ชุดกีฬา,กระเป๋าเป้เดินทาง,เสื้อกีฬาฟุตบอล,ชุดกีฬาฟุตบอล,เสื้อกีฬาสี,กระเป๋าเป้สะพายหลัง,รองเท้าผ้าใบหุ้มข้อ,กระเป๋ากีฬา,รองเท้าผ้าใบส้นหนา,รองเท้าฟิตเนส,กระเป๋าใส่รองเท้า,กระเป๋าเดินทางใบเล็ก,กระเป๋าเป้ใบเล็ก,กระเป๋ารองเท้า,รองเท้าวิ่งมาราธอน,รองเท้าผ้าใบพื้นหนา,เสื้อกีฬาแขนกุด,กระเป๋าเป้ผ้า,กระเป๋าเป้โน๊ตบุ๊ค,กระเป๋าใส่รองเท้าฟุตบอล,รองเท้าผ้าใบหนัง,ชุดไตรกีฬา,รองเท้าใส่วิ่ง,รองเท้าผ้าใบแบบสวม,รองเท้าผ้าใบใส่เที่ยว,รองเท้าผ้าใบหุ้มส้น,ชุดกีฬาแบดมินตัน,กระเป๋าเป้เดินป่า,กระเป๋าเป้กันน้ำ,กระเป๋าเดินทางขนาดเล็ก,รองเท้ากีฬาวิ่ง ทุกแบบทุกขนาดและทุกสีสัน หรือแม้กระทั่ง แฟชั่นชุดกีฬา ที่มีสีสันและลวดลายสวยงามเป็นพิเศษ เพื่อมาเอาอกเอาใจคุณลูกค้าของเรากันโดยเฉพาะ สามารถตอบสนองได้ทุกความต้องการของคุณ นอกจากนี้เรายังมีทุกสิ่งสำหรับคุณ เพราะเราเป็นเว็บแหล่งรวมแฟชั่นออนไลน์เทรนด์ล่าสุด เราพร้อมที่จะเป็นตัวช่วยที่ดีที่สุดสำหรับคุณในการค้นหาสินค้าแฟชั่นที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์และบ่งบอกความเป็นตัวตนที่แท้จริงของคุณ ขอเชิญคุณลูกค้าทุกท่านเข้ามาสัมผัสกับแฟชั่นสุดฮ๊อตเทรนด์ล่าสุดได้ที่นี่ เลือกซื้อเลือกช็อปกับเราได้ในขั้นตอนง่ายๆ และขอจงเตรียมตัวประหลาดใจได้ทุกๆสัปดาห์ เพราะเราจะมีโปรโมชั่นเด็ดๆพร้อมข้อเสนอสุดพิเศษสำหรับคุณลูกค้าทุกท่านโดยเฉพาะ และที่สำคัญ สั่งซื้อสินค้ากับเราวันนี้ เรามีบริการจัดส่งสินค้าฟรีถึงหน้าประตูบ้านของคุณ ค่อยจ่ายเงินเมื่อได้รับสินค้าครบถ้วน รวมถึง คุณสามารถชำะระเงินกับพนักงานส่งของเมื่อรับสินค้าได้ในทันที หรือจะเลือกชำระเงินด้วย Credit Card และ Paypal ก็ได้เหมือนกัน เรายินดีรับคืนสินค้าฟรีภายใน 30 วัน หากคุณลูกค้ามีข้อสงสังต้องการสอบถามรายละเอียดหรือข้อมูลเพิ่มเติม เกี่ยวกับสินค้าและบริการของเรา สามารถติดต่อแผนกบริการลูกค้า Customer Service ของเรามาได้ที่สายด่วน เบอร์โทรศัพท์ 1639 หรือทางอีเมล์ customer@zalora.co.th เรายินดีให้บริการอย่างเต็มที่ เพื่อความพึงพอใจสูงสุดของลูกค้าทุกท่านอย่างแน่นอนที่สุดเลยค่ะ