กระเป๋าผู้ชาย กระเป๋าสตางค์ กระเป๋าเดินทางใบเล็ก กระเป๋าสะพาย กระเป๋าเป้ Hot style Ezra

ซื้อเลย! กระเป๋าผู้ชาย ผู้ชาย : (ค้นพบสินค้า 279 ชิ้น)

พบกับกระเป๋าผู้ชายดีไซน์สวยคุณภาพดีเยี่ยม


แฟชั่นการพกพา กระเป๋าผู้ชาย เริ่มได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นอย่างเห็นได้ชัดก็ในช่วง 10 ปีที่ผ่านมานี้เอง ซึ่งอาจเป็นเพราะ กระเป๋าผู้ชาย ได้พัฒนากลายมาเป็นไอเท่มเสริมหล่อที่จำเป็นและถูกรวมเข้ามาไว้ในคอลเลคชั่นแฟชั่นหลักของคุณผู้ชายในสังคมยุคปัจจุบัน ทั้งๆที่เมื่อก่อนนั้น กระเป๋าผู้ชาย ถูกมองว่าเป็นสินค้าที่ไม่ค่อยได้รับความนิยมหรืออยู่ในกระแสเท่าใดนัก แต่เนื่องด้วยดีไซน์การออกแบบที่มีความทันสมัยมากยิ่งขึ้น มีการสรรหาวัสดุการผลิตที่แปลกใหม่ และเน้นที่การใช้ประโยชน์ได้หลากหลายยิ่งขึ้น ทำให้ในปัจจุบันนี้ กระเป๋าสำหรับคุณผู้ชาย ถือได้ว่าเป็นของใช้ส่วนตัวประเภทสินค้าแฟชั่นที่มีจำเป็นที่สุดไปแล้วอีกชิ้นหนึ่งก็ว่าได้ ทั้งนี้ไม่ว่าจะเป็นเวลาในช่วงวันทำงานหรือในวันหยุดพักผ่อนของคุณ กระเป๋าผู้ชาย จะช่วยอัพลุ๊คความเป็นหนุ่มทันสมัยของคุณให้ดูดีได้ยิ่งขึ้น ดังนั้นแนวทางการผลิต กระเป๋าผู้ชาย ออกสู่ตลาดผู้ใช้งานจึงได้ถูกออกแบบให้มีดีไซน์และรูปทรงที่ทันสมัยอยู่เสมอ ออกแนวสปอร์ต สวยเก๋ แต่ก็ยังแสดงได้ถึงความเท่ห์ กระฉับกระเฉงและทะมัดทะแมงอยู่ในตัว ซึ่งจะช่วยให้คุณหนุ่มๆ สามารถพกพากระเป๋าติดตัวกันได้ทั้งวัน ทุกโอกาสตามแต่ต้องการ ไม่ว่าจะในวันทำงานที่ต้องสวมใส่เสื้อสูทเข้าออฟฟิศ การหิ้วกระเป๋าใส่โน๊ตบุ๊คหรือกระเป๋าใส่ชุดกีฬาสำหรับไปฟิตเนสต่อหลังเลิกงานก็ยังช่วยเสริมสร้างภาพลักษณ์ของความเป็นหนุ่มทันสมัยได้เป็นอย่างดี หรือในโอกาสวันหยุดพักผ่อนสุดสัปดาห์ที่เรามักจะสวมใส่กางเกงขาสั้นปล่อยตัวชิวๆก็ตาม การเลือกพกพากระเป๋าสะพายข้างเก๋สักใบ ก็ช่่วยให้แลดูเท่ห์ไปอีกแบบได้เหมือนกัน

พบกับกระเป๋าผู้ชายดีไซน์เท่ห์จากแบรนด์ชื่อดัง


หากคุณรู้ตัวว่าเป็นชายหนุ่มที่ต้องการอัพเดตแฟชั่นเทรนด์ใหม่ๆตลอดเวลา และกำลังมองหากระเป๋าดีๆสักหนึ่งใบมาใช้งานแล้วล่ะก็ ขอเชิญแวะทางนี้ก่อนได้จร้า เราได้ใส่ใจคัดสรรแต่ กระเป๋าผู้ชาย ที่มีดีไซน์การออกแบบสวยงาม ผลิตจากวัสดุคุณภาพดี นำมาเสนอให้คุณหนุ่มๆ ได้เลือกชม เลือกซื้อกันอย่างจุใจ เรามี กระเป๋าผู้ชาย หลายแบบหลากสไตล์ ตรงทุกความต้องการของคุณลูกค้าทุกท่าน ไม่ว่าจะเป็น กระเป๋าสตางค์ กระเป๋าสะพายข้าง กระเป๋าเป้ กระเป๋าสำหรับการทำงาน กระเป๋าสำหรับเรียนหนังสือ กระเป๋าสำหรับการเดินทางหรือเล่นกีฬา เป็นต้น จากหลายแบรนด์กระเป๋าชื่อดังชั้นนำ อย่างเช่น กระเป๋าสะพายข้าง จาก Pierre Cardin, กระเป๋าสตางค์ จาก Gian Ferrente, กระเป๋าเป้ จาก Mi Pac และจากแบรนด์ชั้นนำอื่นๆอีกมากมาย อาทิเช่น Adidas ,Bag Wizard, Big Foot, Body Glove, GFY, Hedgren, Nike, OASIS, Portland และ Taxidermy เป็นต้น มากมายพร้อมสรรพสำหรับคุณผู้ชายในทุกไลฟ์สไตล์ หากคุณเป็นผู้หนึ่งที่กำลังมองหากระเป๋าใบใหม่อยู่ล่ะก็ เรารับรองว่าคุณจะได้พบกับกระเป๋าในแบบที่ถูกใจคุณได้จาก Zalora อย่างแน่นอน อย่ารอช้าคลิ๊กซื้อเลย!

เรามีทุกสิ่งครบทุกความต้องการของคุณ


ที่ ZALORA เราได้ตั้งใจรวบรวมเอาแต่ กระเป๋าผู้ชาย คุณภาพชั้นดีจากทุกแบรนด์ชื่อดังชั้นนำ ครบครันทุกประเภทไม่ว่าจะเป็น กระเป๋าสตางค์ กระเป๋าสะพายข้าง กระเป๋าเป้ กระเป๋าเดินทาง กระเป๋าสะพาย กระเป๋าหนังผู้ชาย ทุกแบบทุกขนาดและทุกสีสัน หรือแม้กระทั่ง กระเป๋าเอกสาร ที่มีเหมาะสำหรับใส่เอกสารหรือสมุดหนังสือเป็นพิเศษ เอาอกเอาใจคุณลูกค้าหนุ่มๆที่ต้องการกระเป๋าสักใบเป็นที่เก็บเอกสารสำคัญพกพาไปไหนต่อไหนได้เป็นอย่างดี สามารถตอบสนองได้ทุกความต้องการของคุณ คุณจะไม่พลาดกระเป๋าใบสวยๆโดนๆ กระเป๋าผู้ชายคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดที่คุณหนุ่มๆเพิ่งได้อ่านเจอในนิตยสารแฟชั่นชื่อดัง หรือเห็นดาราคนโปรดพกพาติดตัวไปออกงานต่างๆ ที่เราได้ตั้งใจคัดสรรเอามาให้คุณลูกค้าหนุ่มๆของเราโดยเฉพาะ พร้อมเปิดประสบการณ์ใหม่ให้กับตัวคุณแล้วหรือยัง นอกจากนี้เรายังมีทุกสิ่งสำหรับคุณ เพราะเราเป็นเว็บแหล่งรวมแฟชั่นออนไลน์เทรนด์ล่าสุด พบกับสินค้าแฟชั่นประเภทต่างๆสำหรับคุณผู้ชาย อาทิเช่น เสื้อผ้า เสื้อยืด เสื้อโปโล กางเกงขาสั้น กางเกงยีนส์ ชุดชั้นในชาย รองเท้าผ้าใบ รองเท้าทางการ รองเท้าแบบผูกเชือก รองเท้าโลฟเฟอร์ รองเท้าแตะ รองเท้ากีฬา หรือแม้กระทั่ง อุปกรณ์ดูแลรักษารองเท้า ก็ตามที หากคุณผู้ชายกำลังค้นหาสินค้าแฟชั่นเหล่านี้อยู่ เราพร้อมที่จะเป็นตัวช่วยที่ดีที่สุดสำหรับคุณในการค้นหาสินค้าแฟชั่นที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์และบ่่งบอกความเป็นตัวตนที่แท้จริงของคุณ ขอเชิญคุณเข้ามาสัมผัสกับแฟชั่นสุดฮ๊อตเทรนด์ล่าสุดได้ที่นี่ เลือกซื้อเลือกช็อปกับเราได้ในขั้นตอนง่ายๆ และขอจงเตรียมตัวประหลาดใจได้ทุกๆสัปดาห์ เพราะเราจะมีโปรโมชั่นเด็ดๆพร้อมข้อเสนอสุดพิเศษสำหรับคุณลูกค้าทุกท่านโดยเฉพาะ และที่สำคัญ สั่งซื้อสินค้ากับเราวันนี้ เรามีบริการจัดส่งสินค้าฟรีถึงหน้าประตูบ้านของคุณ ค่อยจ่ายเงินเมื่อได้รับสินค้าครบถ้วน รวมถึง คุณสามารถชำะระเงินกับพนักงานส่งของเมื่อรับสินค้าได้ในทันที หรือจะเลือกชำระเงินด้วย Credit Card และ Paypal ก็ได้เหมือนกัน เรายินดีรับคืนสินค้าฟรีภายใน 30 วัน หากคุณลูกค้ามีข้อสงสังต้องการสอบถามรายละเอียดหรือข้อมูลเพิ่มเติม เกี่ยวกับสินค้าและบริการของเรา สามารถติดต่อแผนกบริการลูกค้า Customer Service ของเรามาได้ที่สายด่วน เบอร์โทรศัพท์ 1639 หรือทางอีเมล์ customer@zalora.co.th เรายินดีให้บริการทุกท่านอย่างเต็มที่ๆได้อย่างแน่นอนที่สุดเลยค่ะ