ซื้อเลย! DAVID JONES : (ค้นพบสินค้า 78 ชิ้น)

กระเป๋าแฟชั่นแบรนด์ David Jones รูปแบบใหม่ที่ถูกใจสาวๆ


เมื่อพูดถึง กระเป๋าแฟชั่น กับสาวๆย่อมเป็นของคู่กัน เพราะในยุคปัจจุบันนี้สาวๆจะต้องหอบหิ้วสัมภาระอันมากมายไม่ว่าจะเป็นข้าวของเครื่องใช้ส่วนตัวหรืออาจจะเป็นอุปกรณ์สำหรับการประจำ เช่น โน้ตบุค แต่สาวๆก็ยังอยากได้ความเป็นแฟชั่นจาก กระเป๋าสำหรับผู้หญิงDavid Jones เป็นแบรนด์ที่ออกแบบออก กระเป๋าแฟชั่น มาให้เหมาะกับสาวๆ โดยมีประเภทของกระเป๋าให้เลือกมากมาย

David Jones แบบกระเป๋าแฟชั่นทันสมัยถูกใจสาวๆ


ใครที่กำลังมองหา กระเป๋าแฟชั่นสำหรับผู้หญิง ที่สวยทั้งการออกแบบและการใช้งานที่ทนทาน แบรนด์ David Jones เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่พร้อมให้ทุกท่านได้รีบเป็นเจ้าของกันค่ะ การออกแบบของกระเป๋า David Jones โดยรุ่นสุดคลาสสิก ได้แก่ กระเป๋าสะพายไหล่ รุ่น Wendy สีน้ำตาล จากแบรนด์ David Jones เพิ่มความโดดเด่นด้วยขอบหนังกลับ ตกแต่งด้วยซิปด้านข้าง และอะไหล่สีทอง เหมาะสำหรับเป็น everyday bag ของสาวๆ ไม่ว่าจะใช้สำหรับวันทำงานหรือสำหรับวันชิลๆก็จะทำให้คุณเก๋ไก๋ขึ้นในทุกวัน หรือจะเป็นกระเป๋าสารพัดประโยชน์ กระเป๋าถือสีดำ รุ่น Pouch Handle ทำจากหนังสีดำ จากแบรนด์ David Jones จะช่วยจัดเก็บสิ่งของจิปาถะของคุณในทุกแห่งหนอย่างปลอดภัยเพราะมีขนาดที่กระ ทัดรัด พกพาสะดวก มีหูหิ้วสำหรับหิ้วคล้องแขน หรือจะสะพายเพื่อเพิ่มลูกเล่นก็สวยไปอีกแบบ พร้อมที่จะช้อปปิ้งแบรนด์ David Jones กันรึยังคะ ขอเตือนไว้ก่อนว่าระวังสินค้าจะหมดสต๊อกนะคะถ้าไม่รีบเข้ามา แหล่งศูนย์รวมสินค้าแฟชั่นหลากหลายสไตล์ ZALORA ใครที่ยังไม่เคยสัมผัสประสบการณ์การช้อปปิ้งออนไลน์ เราขอแนะนำให้เริ่มจากเว็บไซต์ ZALORA ซึ่งมีวิธีการช้อปที่ง่ายแสนง่าย อีกทั้งมีโปรโมชั่นเอาใจขาช้อปอีกด้วย ลองมาช้อปกันได้นะคะ รับรองว่าจะต้องได้สินค้ากลับไปแน่นอนค่ะ

เรามีกระเป๋าแฟชั่นแบรนด์ David Jones ทุกแบบครบทุกความต้องการของคุณที่ ZALORA


ที่ร้านค้าออนไลน์ของ ZALORA เราได้ตั้งใจรวบรวมเอาแต่ กระเป๋าแฟชั่น คุณภาพชั้นดีจากแบรนด์ชื่อดังชั้นนำอย่างเช่นแบรนด์ David Jones ครบครันทุกประเภท นำมาให้คุณลูกค้าได้ช๊อปปิ้งออนไลน์กันอย่างจุใจ ไม่ว่าจะเป็นคอลเลคชั่นของ กระเป๋าสะพายข้าง,กระเป๋าสตางค์,กระเป๋าสตางค์ผู้ชาย,กระเป๋าสะพายข้างผู้ชาย,กระเป๋าสตางค์ผู้หญิง,กระเป๋าสะพายข้างผู้หญิง,กระเป๋าถือ,กระเป๋าสะพายข้างใบเล็ก,กระเป๋าสตางค์เกาหลี,กระเป๋าถือผู้หญิง,กระเป๋าสะพายข้างเกาหลี,กระเป๋าหนังสะพายข้าง,กระเป๋าสตางค์ใบยาว,กระเป๋าสตางค์หนัง,กระเป๋าสตางค์แฟชั่น,กระเป๋าถือออกงาน,กระเป๋าถือผู้ชาย,กระเป๋าสตางค์หนังแท้,กระเป๋าสะพายข้างแฟชั่น,กระเป๋าหนังสะพายข้างผู้ชาย,กระเป๋าแฟชั่นสะพายข้าง,กระเป๋าผู้ชายสะพายข้าง,กระเป๋าถือแฟชั่น,กระเป๋าสตางค์ใบสั้น,กระเป๋าสะพายไหล่,กระเป๋าสตางค์หนังผู้ชาย,กระเป๋าใบเล็กสะพายข้าง,กระเป๋าสะพายข้างใบใหญ่,กระเป๋าสตางค์หนังวัว,กระเป๋าสะพายข้างหนัง,กระเป๋าสะพายข้างหนังแท้,กระเป๋าถือใบเล็ก,กระเป๋าสตางค์หนังแก้ว,กระเป๋าใส่เศษสตางค์,กระเป๋าสตางค์ใบเล็ก,กระเป๋าหนังแท้สะพายข้าง,กระเป๋าสตางค์แฟชั่นเกาหลี,กระเป๋าถือออกงานกลางคืน,กระเป๋าสตางค์ทรงยาว,กระเป๋าสตางค์ผู้ชายแบบยาว,กระเป๋าสะพายข้างสายยาว,กระเป๋าสตางค์แบบยาว,กระเป๋าสตางค์ซิปรอบ,กระเป๋าสะพายข้างแฟชั่นเกาหลี,กระเป๋าถือหนังแท้,กระเป๋าสตางค์ใส่เหรียญ,กระเป๋าใบใหญ่สะพายข้าง,กระเป๋าถือไปงาน,กระเป๋าสตางค์แบบสั้น,กระเป๋าหนังผู้ชายสะพายข้าง,กระเป๋าถือเกาหลี,กระเป๋าถือแฟชั่นเกาหลี,กระเป๋าสะพายไหล่ผู้ชาย,กระเป๋าใส่สตางค์,กระเป๋าถือออกงานราตรี,กระเป๋าสตางค์สตรี,กระเป๋าสตางค์ของผู้ชาย,กระเป๋าถืองานกลางคืน,กระเป๋าสะพายไหล่เกาหลี,กระเป๋าสตางค์สำหรับผู้ชาย ทุกแบบทุกขนาดและทุกสีสัน หรือแม้กระทั่ง กระเป๋าหนังสะพายไหล่ ที่มีสีสันและลวดลายสวยงามเป็นพิเศษ เพื่อมาเอาอกเอาใจคุณลูกค้าทุกท่านของเรากันโดยเฉพาะ สามารถตอบสนองได้ทุกความต้องการของคุณ นอกจากนี้เรายังมีทุกสิ่งสำหรับคุณ เพราะเราเป็นเว็บแหล่งรวมแฟชั่นออนไลน์เทรนด์ล่าสุด เราพร้อมที่จะเป็นตัวช่วยที่ดีที่สุดสำหรับคุณในการค้นหาสินค้าแฟชั่นที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์และบ่งบอกความเป็นตัวตนที่แท้จริงของคุณ ขอเชิญคุณลูกค้าทุกท่านเข้ามาสัมผัสกับแฟชั่นสุดฮ๊อตเทรนด์ล่าสุดได้ที่นี่ เลือกซื้อเลือกช็อปกับเราได้ในขั้นตอนง่ายๆ และขอจงเตรียมตัวประหลาดใจได้ทุกๆสัปดาห์ เพราะเราจะมีโปรโมชั่นเด็ดๆพร้อมข้อเสนอสุดพิเศษสำหรับคุณลูกค้าทุกท่านโดยเฉพาะ และที่สำคัญ สั่งซื้อสินค้ากับเราวันนี้ เรามีบริการจัดส่งสินค้าฟรีถึงหน้าประตูบ้านของคุณ ค่อยจ่ายเงินเมื่อได้รับสินค้าครบถ้วน รวมถึง คุณสามารถชำะระเงินกับพนักงานส่งของเมื่อรับสินค้าได้ในทันที หรือจะเลือกชำระเงินด้วย Credit Card และ Paypal ก็ได้เหมือนกัน เรายินดีรับคืนสินค้าฟรีภายใน 30 วัน หากคุณลูกค้ามีข้อสงสังต้องการสอบถามรายละเอียดหรือข้อมูลเพิ่มเติม เกี่ยวกับสินค้าและบริการของเรา สามารถติดต่อแผนกบริการลูกค้า Customer Service ของเรามาได้ที่สายด่วน เบอร์โทรศัพท์ 1639 หรือทางอีเมล์ customer@zalora.co.th เรายินดีให้บริการอย่างเต็มที่ เพื่อความพึงพอใจสูงสุดของลูกค้าทุกท่านอย่างแน่นอนที่สุดเลยค่ะ