กระเป๋า border= กระเป๋าสตางค์ กระเป๋าโท้ท กระเป๋าผู้หญิง กระเป๋าถือ กระเป๋าคลัทช์ กระเป๋าสะพาย กระเป๋าผู้ชาย กระเป๋าเป้ กระเป๋าเมสเซนเจอร์ กระเป๋าสตางค์

ซื้อเลย! กระเป๋า : (ค้นพบสินค้า 2338 ชิ้น)

กระเป๋าแฟชั่นเทรนด์ล่าสุด ให้คุณว้าวก่อนใครที่นี่ที่เดียว


ZALORA ขอเชิญคุณแวะเข้ามาเลือกชมเลือกซื้อ กระเป๋า สวยๆเก๋ๆ กระเป๋าถือผู้หญิง คุณภาพดี ดีไซน์สวยทันสมัย อัพเดทตามเทรนด์ล่าสุด หนุ่มๆ สาวๆ ที่กำลังมองหา กระเป๋าแฟชั่นสวยๆ อยู่ไม่ควรพลาด สำหรับหนุ่มๆ เราก็มีกระเป๋าผู้ชายหลากแบบ หลากสไตล์ ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋าสตางค์แบบพับสองตอน หรือพับสามตอน กระเป๋าสะพายข้างผู้ชายสุดชิค และกระเป๋าเป้ ส่วนคุณสาวๆ เราก็มีกระเป๋าผู้หญิงดีไซน์เก๋มาแนะนำให้เลือกซื้อกันอย่างจุใจ อาทิเช่น กระเป๋าถือ กระเป๋าโท้ท กระเป๋าสะพายข้าง หรือจะเป็นกระเป๋าคลัทช์สุดหรูสำหรับออกงานกลางคืน ลองเข้ามาเลือกชม เลือกซื้อ กระเป๋าแฟชั่นดีไซน์สวย ทันสมัย เกาะติดเทรนด์แฟชั่น เพื่อช่วยเพิ่มลุ๊คของคุณในแต่ละวันให้โดดเด่นมากยิ่งขึ้น ลองนำกระเป๋าถือสวยๆ ของเรามามิกซ์และแมทช์กับชุดเดรสทำงานเก๋ๆ หรือสะพายกระเป๋าสะพายข้างสไตล์เกาหลีไปช้อปปิ้งในวันชิลๆ ของคุณดูสิ รับรองว่าคุณจะดูโดดเด่นกว่าใครเลยทีเดียว

พบกับกระเป๋าแฟชั่นคุณภาพเยี่ยมจากแบรนด์ชื่อดัง


สำหรับคุณหนุ่มๆสาวๆคนรุ่นใหม่หัวใจทันสมัยที่หลงใหลในกลิ่นอายของเครื่องหนัง ที่กำลังมองหา กระเป๋า ดีไซน์เท่ห์ๆโดนๆสักใบหนึ่งอยู่แล้วละก็ ขอเชิญทุกท่านลองแวะมาทางนี้กันก่อนได้นะจร้า เพราะที่นี่เราได้ตั้งใจคัดสรรมาแต่ กระเป๋าสวยๆ ที่เปี่ยมไปด้วยดีไซน์สวยและทันสมัยมีแบบกระเป๋าสวยๆ หลากหลายแบบหลากหลายสไตล์ นำมาให้คุณลูกค้าขาประจำของเราได้ทดลองสัมผัสกันก่อนใครๆแน่นอน ขอเชิญลูกค้าทุกท่านพบกับ กระเป๋าแฟชั่น คุณภาพดีจากแบรนด์ผู้ผลิตกระเป๋าและเครื่องหนังชื่อดังชั้นนำมาให้เหล่าคุณลูกค้าได้เลือกซื้อเลือกซ๊อปกันมากมาย ไม่ว่าจะเป็น Accessorize, Axixi, Bag Wizard, Bagazilla, Barbato, Big Foot, Blue Corner, Body Glove, Bralistic, Cinzia, Classy, David Jones, EZRA, F-FASHION, Franco, GFY, Gian Ferrente, Hedgren, I.O.B, Jacob International, LINZHA, Longchamp, Loretta's Closet, Mi Pac, Mueslii, Naughty Monkey, Nike, OASIS, PARTISTA, PER SEMPRE, Pierre Cardin, Portland, Redberry, Ripcurl, Secret Weapon, Something Borrowed Accessories, Sugar-Coated, Taxidermy, Thames, Tracy & Belle หรือแม้แต่แบรนด์ ZINCE เป็นต้น และจากแบรนด์ชื่อดังชั้นนำอื่นๆ เรารับรองได้ว่าคุณลูกค้าทุกท่านจะต้องรู้สึกประทับใจไปกับ กระเป๋าแบรนด์เนม ที่ดีไซน์สุดแสนจะทันสมัยอินเทรนด์ แถมสีสันและลวดลายของตัวกระเป๋ายังเท่ห์โดนใจคุณลูกค้ากันแบบสุดๆอีกด้วย เมื่อลองได้สวมใส่แล้วคุณจะรู้สึกได้ว่า กระเป๋าแบรนด์แท้ ของเรานั้นมีความสวยงามโดดเด่นไม่เหมือนใคร หรือคุณลูกค้าไม่ต้องกังวลว่าจะไปซ้ำแบบของใครเข้าให้อย่างแน่นอนค่ะ เพราะเราบรรจงคัดสรรเอามาแต่ กระเป๋าแฟชั่นแบบสวยๆเท่ห์ๆ ด้วยการออกแบบที่แสนจะทันสมัย แถมยังเก็บงานตัดเย็บตัวกระเป๋าได้เนี๊ยบเรียบร้อยคุ้มค่าคุ้มราคาสุดๆ ได้นำมาไว้ให้เหล่าคุณลูกค้าของเราได้เลือกซื้อเลือกช๊อปกันได้อย่างจุใจเพียงที่นี่ที่เดียวเท่านั้นค่ะ

มีทุกสิ่งครบทุกความต้องการของคุณที่ ZALORA


ที่ ZALORA เราได้ตั้งใจรวบรวมเอาแต่ กระเป๋า คุณภาพชั้นดีจากทุกแบรนด์ผุ้ผลิตกระเป๋าและเครื่องหนังชื่อดังชั้นนำ ครบครันทุกประเภทไม่ว่าจะเป็น กระเป๋าสตางค์ กระเป๋าแบรนด์ กระเป๋าสะพายข้าง กระเป๋าเป้ กระเป๋าเดินทาง กระเป๋าแบรนด์เนม กระเป๋าผ้า กระเป๋าสะพาย กระเป๋าหนังแท้ กระเป๋าสตางค์ผู้ชาย กระเป๋ากล้อง กระเป๋าสะพายข้างผู้ชาย กระเป๋าผู้ชาย กระเป๋าหนัง กระเป๋าเดินทางล้อลาก กระเป๋าเป้เกาหลี กระเป๋าถือ กระเป๋าคาดเอว กระเป๋าสตางค์ผู้หญิง กระเป๋าสะพายหลัง กระเป๋าเป้เดินทาง กระเป๋านักเรียน กระเป๋าโน๊ตบุ๊ค กระเป๋าผ้าญี่ปุ่น กระเป๋าหนังผู้ชาย กระเป๋าล้อลาก กระเป๋าสะพายข้างผู้หญิง กระเป๋าวินเทจ กระเป๋าใส่โทรศัพท์ กระเป๋าเอกสาร ทุกแบบทุกขนาดและทุกสีสัน หรือแม้กระทั่ง กระเป๋าแฟชั่น ที่มีลวดลายและสีสันสดใสสวยงามมากเป็นพิเศษ เอาอกเอาใจคุณลูกค้าที่ต้องการพกพาหรือใช้งานกระเป๋าแฟชั่นที่มีความสวยงามโดดเด่นได้เป็นอย่างดี สามารถตอบสนองได้ทุกความต้องการของคุณ คุณลูกค้าจะไม่พลาดทุกไอเท่มแฟชั่นสวยๆโดนๆ มาพบกับกระเป๋าหนังแท้คอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดที่คุณลูกค้าเพิ่งได้อ่านเจอในนิตยสารแฟชั่นและเครื่องแต่งกายชื่อดัง หรือเห็นดาราคนโปรดพกพาติดตัวไปออกงานหรือแสดงในละครเรื่องต่างๆ ที่เราได้ตั้งใจคัดสรรเอามาให้คุณลูกค้าของเราโดยเฉพาะ พร้อมเปิดประสบการณ์ใหม่ให้กับตัวคุณแล้วหรือยัง นอกจากนี้เรายังมีทุกสิ่งพร้อมแล้วสำหรับคุณ เราพร้อมที่จะเป็นตัวช่วยที่ดีที่สุดสำหรับคุณในการค้นหาสินค้าแฟชั่นที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์และบ่งบอกความเป็นตัวตนที่แท้จริงของคุณ ขอเชิญคุณเข้ามาสัมผัสกับแฟชั่นสุดฮ๊อตเทรนด์ล่าสุดได้ที่นี่ เลือกซื้อเลือกช็อปกับเราได้ในขั้นตอนง่ายๆ และขอจงเตรียมตัวประหลาดใจได้ทุกๆสัปดาห์ เพราะเราจะมีโปรโมชั่นเด็ดๆพร้อมข้อเสนอสุดพิเศษสำหรับคุณลูกค้าทุกท่านโดยเฉพาะ และที่สำคัญ สั่งซื้อสินค้ากับเราวันนี้ เรามีบริการจัดส่งสินค้าฟรีถึงหน้าประตูบ้านของคุณ ค่อยจ่ายเงินเมื่อได้รับสินค้าครบถ้วน รวมถึง คุณสามารถชำะระเงินกับพนักงานส่งของเมื่อรับสินค้าได้ในทันที หรือจะเลือกชำระเงินด้วย Credit Card และ Paypal ก็ได้เหมือนกัน เรายินดีรับคืนสินค้าฟรีภายใน 30 วัน หากคุณลูกค้ามีข้อสงสังต้องการสอบถามรายละเอียดหรือข้อมูลเพิ่มเติม เกี่ยวกับสินค้าและบริการของเรา สามารถติดต่อแผนกบริการลูกค้า Customer Service ของเรามาได้ที่สายด่วน เบอร์โทรศัพท์ 1639 หรือทางอีเมล์ customer@zalora.co.th เรายินดีให้บริการอย่างเต็มที่ เพื่อความพึงพอใจสูงสุดของลูกค้าทุกท่านได้เป็นอย่างดีที่สุดเลยค่ะ